skip to Main Content
Menu

Bcons hợp tác cùng MB hỗ trợ thanh toán cho khách mua căn hộ Bcons Plaza

Bcons hợp tác cùng MB hỗ trợ thanh toán cho khách mua căn hộ Bcons Plaza, Tập Đoàn Bcons – đơn vị phát triển dự án khu căn hộ Bcons Plaza vừa ký kết hợp tác với ngân hàng Quân Đội (MB) để hỗ trợ với các chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

Bcons hợp tác cùng MB hỗ trợ thanh toán cho khách mua căn hộ Bcons Plaza

Người mua căn hộ Bcons Plaza có 3 phương thức thanh toán lựa chọn.

Đại diện Bcons, đơn vị phát triển dự án Bcons Plaza cho biết, đối tượng sở hữu nhà ở ngày càng trẻ. Vì vậy, Bcons cũng phải thay đổi xu hướng xây dựng, cách thiết kế và chuẩn bị các phương thức thanh toán phù hợp.

– Theo đó, Bcons và MB thiết lập mối hợp tác, ngoài bảo lãnh cho dự án Bcons Plaza, hai bên còn xúc tiến đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách mua căn hộ.

– Mở ra cơ hội cho người trẻ an cư, cũng như đầu tư, phương thức thanh toán được chúng tôi tính toán lỹ lưỡng, đại diện Bcons nhấn mạnh.

– Cụ thể, đơn vị phát triển dự án đưa ra 3 phương thức thanh toán cho căn hộ Bcons Plaza để khách mua lựa chọn phù hợp với khả tăng tài chính của bản thân.

– Với phương án thanh toán thứ nhất, lịch thanh toán được chia tới 21 đợt, trong có có 16 đợt là chỉ cần thanh toán 2.5%/đợt. Nến khách chọn phương thức thanh toán này còn được chiết khấu ngay 7% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa gồm VAT).

– Tiếp đó, phương án thanh toán thứ 2 là dành cho khách hàng có tiền nhàn rỗi. Theo đó, khách mua căn hộ Bcons Plaza được chiết khấu ngay 7% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa gồm VAT) và được chiết khấu thêm tương đương với lãi suất 11%/năm/số ngày tính trên tổng tiền 40% đã đóng nếu thanh toán vượt tiến độ của phương thức 1.

– Những khách hàng mua căn hộ qua sự hỗ trợ của ngân hàng Quân Đội (MB Bank) có thể chọn phương thức thanh toán thứ 3, đây là phương thức được đơn vị phát triển dự án hỗ trợ 100% lãi vay cho khách hàng trong thời gian 18 tháng. Thời gian hỗ trợ lãi vay sẽ được tính kể từ ngày ngân hàng giải ngân khoản vay. Tiếp đó, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza không phải trả nợ gốc trong vòng 24 tháng tính từ ngày ngân hàng giải ngân đợt 3 cho đơn vị phát triển dự án.

– Theo tính toán của đơn vị phát triển dự án, mức giá một căn hộ Bcons Plaza 2 phòng ngủ là từ 1,45 tỷ đồng/căn. Như vậy, khi có tiền mặt được 500 triệu đồng, với sự trợ sức của ngân hàng MB Bank, người trẻ dễ dàng sở hữu được căn hộ Bcons Plaza.

>>> Tham Khảo Ngay Chi Tiết Dự Án Bcons Plaza.

Người mua căn hộ Bcons Plaza có 3 phương thức thanh toán lựa chọn

Sản phẩm dành cho khách hàng là người trẻ tuổi.

Nằm trong chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Bcons, khu căn hộ Bcons Plaza là dự án thứ 6 được triển khai hướng tới khách mua nhà là người trẻ.

Như phân tích của Bcons, với tính tự chủ và độc lập sớm cũng như khát khao làm giàu, nhiều người trẻ ngày nay đã thành công sớm. Hưởng ứng lời kêu gọi khởi nghiệp làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội, người trẻ hăng say sáng tạo, đưa ra ý tưởng để kinh doanh và tham gia vào các hoạt động đầu tư. Vì vậy, nhiều người trẻ giờ đây đã sở hữu trong tay một khoản tài chính không hề nhỏ.

– Trong báo cáo có tên “Bức tranh khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam 2019” mà cơ quan Thương mại và Đầu tư của chính phủ Australia (Austrade) công bố, hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam đã phát triển thành 3 đợt: làn sóng đầu tiên (2004 – 2007); làn sóng thứ hai (2007 – 2010); và làn sóng thứ ba (từ 2011 đến nay). Trong làn sóng thứ ba, số lượng startup ở Việt Nam đã tăng trưởng “phi mã”, từ 400 startup vào năm 2012 lên gần 1.800 vào năm 2015 và 3.000 trong năm 2017.

– TP.HCM là 1 trong 3 cộng đồng startup tập trung (2 điểm còn lại là Hà Nội và Đà Nẵng).

Thế cho nên, nếu như trước đây, người mua nhà tập trung ở độ tuổi trên 35 tuổi thì giờ đây người đi mua nhà chỉ ở từ 27 tuổi, thậm chí có khách hàng mới chỉ vừa qua ngưỡng 25 tuổi. Ở độ tuổi này, các bạn trẻ đã đi làm vài năm, đã tích luỹ được một khoản tài chính, lại được thêm gia đình hỗ trợ thì con số có trong tay 500 triệu đồng hoàn toàn khả thi.

Khi tư duy kiếm tiền, làm việc người trẻ thay đổi thì câu chuyện an cư của họ cũng theo chiều hướng cầu toàn hơn…

>>> Xem chi tiết dự án Bcons Polaris mới nhất

Bcons Plaza đem đến chuẩn sống riêng cho cộng đồng trí thức

Vậy cho nên, Bcons Plaza đưa ra các chính sách thanh toán linh hoạt như vậy, là tạo điều kiện và động lực mạnh mẽ để người trẻ có thể mua nhà để an cư.

Các căn hộ thuộc phân khúc trung bình khá, Bcons Plaza cung cấp cho thị trường 1.258 căn hộ ở và 27 shophouse có diện tích từ 32,18 – 74,12 m2. Dự án xây dựng trên khuôn viên 9.520 m2, gồm 4 khối nhà cao 28 tầng. Hiện hữu ngay mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, Bcons Plaza chỉ cách Quốc lộ 1K chỉ vài chục mét, thuận tiện di chuyển đến các khu vực từ Bình Dương đến Tp.HCM trong ít phút.

Đơn vị phát triển dự án Hiểu được tâm lí của đối tượng khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đem đến các sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung bình khá đáp ứng tốt các yêu cầu là một không gian sống chất lượng cả về vật chất.

Thông Tin Về Dự Án Bcons Plaza:

Hotline: 0707.19.7707.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay