skip to Main Content
Menu

Giới thiệu Công ty BĐS Địa Ốc Bcons là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bán và cho thuê văn phòng, căn hộ cho Công ty CP Đầu tư và xây dựng Bcons.

Địa ốc BCONS luôn mong muốn bán cho các chủ đầu tư những dự án tiềm năng mang lại lợi nhuận, và khách hàng nhận được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phù hợp với túi tiền. Do vậy Địa Ốc Bcons đã được Công ty xây dựng Bcons cho hưởng những chính sách ưu đãi độc quyền. Như mua nhà với giá ưu đãi hơn thị trường, đặt cọc có thể hoàn trả lại khách khi bạn không ưng, thủ tục chuyển nhượng, mu bán được Địa ốc Bcons lo liệu từ A – Z …

Giới thiệu về công ty Địa Ốc BCONS

Giới thiệu về công ty Địa Ốc BCONS

Ngoài ra với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình và các chuyên gia BĐS nhiều kinh nghiệm, tận tâm của Địa Ốc BCONS, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ phù hợp với bạn. Và những sản phẩm đó có hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Tên Công ty

Tên viết tắt

Trụ sở chính

 

Danh mục hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BCONS

BCONS

Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh doanh, tư vấn chuyển nhượng và cho thuê căn hộ dự án Bcons


MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC BCONS

Công Ty Địa Ốc BCONS là công ty con của Công ty xây dựng Bcons được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ mới thành lập với mục tiêu chung của Công ty xây dựng BCONS, Địa Ốc Bcons luôn  hoạt động tiêu chí là Kinh doanh sản phẩm chất lượng phục vụ người dân, mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

  • Trong giai đoạn đầu: từ 2013 – 2016, mục tiêu đưa thương hiệu BCONS trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư (NĐT) trong nước biết đến đồng thời là công ty đi đầu trong triển khai và ứng dụng BIM.
  • Giai đoạn thứ 2: năm 2016 – 2019, dựa trên đà phát triển tiếp theo BCONS và công nghệ BIM, Công ty đã quyết tâm xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Với quy trình kiểm soát, quản lý trên tất cả các dự án, và trên văn phòng công ty, xây dựng văn hóa mới cho công ty. Mục đích của những tiêu chí đó là nâng cao thương hiệu BCONS và sự hài lòng của khách hàng, được nhiều NĐT trong và ngoài nước biết đến. Từ đó giúp doanh thu và lợi nhuận đi vào ổn định, đạt chứng chỉ ISO.
  • Giai đoạn tiếp theo năm 2019 trở đi, BCONS tập trung xây dựng thương hiệu trở thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng đứng hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MẠNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC BCONS VÀ CÔNG TY XÂY DỰNG BCONS:

Với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế với nền kinh tế thế giới của Việt Nam hiện nay, Chính phủ đang kêu gọi mạnh mẽ nhà đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi. Thêm vào đó là sự ổn định về an ninh chính trị và an toàn xã hội đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong toàn khu vực. Chính vì vậy, sứ mệnh của Địa Ốc Bcons cũng như của BCONS là “Mang đến cho các nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm, và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư. Từ đó góp phần thu hút đầu tư nước ngoài phát triển BĐS Việt Nam và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam”.

 

 

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay