skip to Main Content
Menu

Cạnh tranh bằng minh bạch pháp lý, tiến độ tốt, chính sách hỗ trợ

Chuẩn về tiến độ là một trong các tiêu chí tạo nên tiếng vang cho thương hiệu Bcons trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Căn hộ tháp Green Topaz được Tập đoàn Bcons thiết đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người trẻ

Căn hộ tháp Green Topaz được Tập đoàn Bcons thiết đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người trẻ

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ dự án.

Theo đánh giá của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs), trong điều kiện cho vay bị siết chặt, lãi suất cao như thời gian qua đã khiến các doanh nghiệp không chịu được áp lực. Các doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản đồng loạt lâm vào trạng thái “ngộp thở”.

Dù rằng các doanh nghiệp đã cố gắng loại bỏ dần các chi phí nhưng vẫn không đủ sức để ngoi lên. Điều này ảnh hưởng mạnh đến nguồn cung sản phẩm cho thị trường trong giai đoạn tới đây.

Trong 5 tháng đầu năm 2023, có 554 doanh nghiệp bất động sản giải thể, tăng 30,4% so với cùng kỳ năm trước. Số lượng doanh nghiệp bất động sản thành lập mới giảm 61,4% so với cùng kỳ năm trước, chỉ có 1.744 Doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp bất động sản còn hoạt động thì phải thu hẹp quy mô đầu tư sản xuất kinh doanh, tinh giản tối đa bộ máy, lực lượng lao động.

Thậm chí nhiều doanh nghiệp đã dừng, đình hoãn hoạt động đầu tư, thi công xây dựng dự án dở dang, rồi dừng triển khai các dự án mới, thậm chí có doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản.

Trong bối cảnh khó khăn bủa vây như vậy, trên công trường các dự án của Tập đoàn Bcons vẫn tấp nập thi công xây dựng. Chưa kể vậy, các dự án vẫn tiến độ về bàn giao nhà như đã cam kết với khách trước đó.

Căn hộ tháp Green Topaz giá từ 32 triệu, thanh toán 10% đến cất nóc.

Về tiến độ trong giai đoạn hoạt động với nhiều khó khăn giai đoạn hiện nay có thể kể đến khu phúc hợp Bcons City (Dự án Khu thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Căn hộ Bcons) có quy mô 4,4ha.

Bcons City gồm bảy tháp căn hộ nằm trải dài dọc trục đường Thống Nhất, phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và đến tháng 6-2023 này, tháp căn hộ đầu tiên là Green Topaz (Chung cư Ngôi Sao) đã hoàn tất pháp lý, đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, cũng như tiến độ thi công đang ở tầng hai.

Green Topaz được khởi công từ tháng 3-2022. Các tháp căn hộ còn lại thuộc khu phức hợp Bcons City dù chưa mở bán ra thị trường nhưng hạng mục móng, hầm cũng đang được tập đoàn Bcons triển khai xây dựng.

Tháp Green Topaz đã đủ điều kiện mua bán nhà ở hình thành trong tương lai

Tháp Green Topaz đã đủ điều kiện mua bán nhà ở hình thành trong tương lai

Với các quy định khắc khe về điều kiện đủ điều kiện mở bán như chủ đầu tư phải đóng nắp hầm, hoàn thành nghĩa vụ tài chính (nộp thuế) thì đủ điều kiện huy động vốn trong giai đoạn này, cũng như tiến độ thi công vẫn giữ nhịp chính là điểm mấu chốt tạo nên sự nổi trội của các căn hộ tháp Green Topaz trên thị trường hiện nay.

Không chỉ có vậy, các căn hộ tháp Green Topaz còn đột phá về giá khi xây dựng mức giá từ 32 triệu/m2 và chính sách thanh toán giãn tiến độ – thanh toán 10% để ký hợp đồng mua bán và đến khi cất nóc mới thanh toán tiếp 10%, phần còn lại được các ngân hàng như MB, ACB, Public Bank, Vietcombank, PVCombank cho vay và Tập đoàn Bcons hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Tháp căn hộ Green Topaz đem đến không gian an cư tiện nghi ngay khu vực làng Đại học Quốc gia TP.HCM

Tháp căn hộ Green Topaz đem đến không gian an cư tiện nghi ngay khu vực làng Đại học Quốc gia TP.HCM

Trong giai đoạn thị trường nhiều nốt thăng trầm như hiện nay thì việc chọn mua những dự án đảm bảo về tiến độ, pháp lý chuẩn chính là biện pháp khách hàng tự bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình.

Dù mua căn hộ để đầu tư hay ở thì được nhận nhà đúng cam kết cũng đều hưởng lợi. Người mua để đầu tư cho thuê thì sẽ sớm có nguồn thu nhập, còn người mua để ở thì sớm có nơi an cư yên ổn.

Dù vậy, việc chọn dự án chuẩn về pháp lí lẫn tiến độ không dễ dàng bởi luôn được chào mời hàng loạt dự án, và nơi nào cũng cam kết tiến độ. Đến khi những thời điểm tình hình khó khăn như hiện nay thì tính xác thực của những lời cam kết mới thể hiện rõ nét.

>>> Chi tiết dự án Bcons Polaris

Theo: tuoitre.vn

Thông tin Dự Án Bcons, liên hệ:

Hotline: 0707.19.7707.

Website: https://diaocbcons.com/.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay