skip to Main Content
Menu

Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018 – Công bố những thành công

Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018 nhằm đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi với nhiều thành tựu của Địa ốc Bcons và gặp gỡ tri ân khách hàng thân thiết.
>>> Xem thêm dự án mới: Khu chung cư Bcons Làng Đại Học <<<
Vào tối ngày 15/12/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons sẽ tổ chức Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018 tại Khu du lịch Tân Cảng.
Ông Lê Như Thạch, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons gửi lời mời tới 500 khách là các đối tác lớn của Bcons. Lễ tri ân khách hàng Bcons năm 2018 là dịp để Bcons gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến những người bạn đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường hoạt động và phát triển. Từ sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng đã là nguồn động lực lớn và mạnh mẽ giúp Bcons gặt hái những thành công đặc biệt là trong năm 2018.
Chuẩn bị cho lễ tri ân khách hàng Bcons năm 2018

Chuẩn bị cho lễ tri ân khách hàng Bcons năm 2018

Báo cáo năm kinh doanh hiệu quả tại Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018:

>>> Xem thêm: Sự Hợp tác phát triển giữa Bcons và NĐT Thái phát triển bất động sản Việt Nam <<<

Không phụ lại sự tin tưởng và kì vọng của khách hàng, năm 2018 vừa qua, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Bcons đã không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm. Và thêm vào đó là thiết lập nhiều chương trình chăm sóc khách hàng mới và bổ sung tiện ích mới để nâng cao giá trị cho các dịch vụ sản phẩm Bcons cung cấp. Nhờ vậy mà hoạt động kinh doanh của Bcons ở các mảng đều có được hiệu quả cao.

Như dịch vụ cho thuê văn phòng ở tòa nhà Bcons Tower (quận Bình Thạnh), Bcons đã cho thuê kín 100% diện tích mặt bằng. Và được phản hồi tích cực từ khách thuê là hài lòng với chất lượng, sự tiện nghi của tòa nhà, dịch vụ hậu cần chu đáo.

Dịch vụ khách sạn Bcons ở Bình Dương luôn công suất thuê phòng đạt mức tốt và ổn định. Luôn được các chuyên gia, doanh nhân khi đến Bình Dương làm việc dài ngày chọn làm nơi lưu trú quen thuộc. Do được vận hành bởi đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và phòng ốc, trang thiết bị được đầu tư cho chất lượng.

Bên cạnh các mảng dịch vụ cho thuê, thế mạnh của Bcons còn nằm trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Xét về tuổi đời trong lĩnh vực xây dựng, Bcons vẫn còn khá non trẻ với 5 năm hình thành và phát triển. Nhưng Bcons được nhắc là thương hiệu áp dụng công nghệ mới, luôn nghĩ đến khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản phía Nam.

>>> Xem chi tiết dự án Bcons Polaris mới nhất

Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018, Bcons sẽ chia sẻ những điều khiến Bcons thành công như ngày hôm nay.

Điều gì đã tạo nên dáng vóc và tầm vóc đầy triển vọng cho Công ty Bcons vậy?

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, ông Lê Như Thạch chia sẻ rằng: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi là đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo đã không ngừng học hỏi, tiếp nhận và chắt lọc những kiến thức, công nghệ mới. Từ đó xây dựng phương châm hành động của toàn công ty là Lấy chữ tín làm kim chỉ nam. Trong đó, khách hàng sẽ là trung tâm, là động lực để doanh nghiệp phát triển, nhân viên phấn đấu.” Trong buổi Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018, Chúng tôi sẽ nói rõ hơn.

Sẽ công bố dự án Bcons miền đông trong lễ tri ân khách hàng

Sẽ công bố dự án Bcons miền đông trong lễ tri ân khách hàng

Thành tựu Bcons đạt được trong năm 2018 và những:

Năm 2018, không chỉ thành công ở mảng dịch vụ cho thuê, Bcons cũng nhanh chóng gặt hái nhiều quả ngọt trong hoạt động đầu tư và phát triển dự án nhà ở. Nhờ lựa chọn thời điểm để đầu tư thích hợp; chuẩn bị kĩ năng lực thật tốt từ quỹ đất, lập dự án xây dựng; hướng phân khúc sản phẩm có nhu cầu ở thật. Nên chỉ trong một thời gian ngắn công bố, các khu căn hộ mang thương hiệu Bcons đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, và trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Với những số liệu như sau: có hơn 600 căn hộ Bcons Suối Tiên đã được đầu tư giữ chỗ mua chỉ trong thời gian ngắn sau khi công bố. Tiếp theo kế hoạch, trong những ngày cuối năm này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng hơn 700 căn hộ trong dự án Bcons Miền Đông. ( Khu căn hộ Bcons Miền Đông sẽ tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập, xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương nằm ngay khu vực cửa ngõ vào Làng Đại học Quốc gia Tp.HCM, đối diện khu du lịch Suối Tiên).

Ngoài ra, trong buổi Lễ Tri ân khách hàng Bcons 2018, chúng tôi sẽ ký kết với Công ty Cổ phần Bất động sản Sao Việt và Công ty Địa Ốc Bcons để phối hợp phân phối độc quyền các căn hộ Bcons Miền Đông.

Chúng tôi tin rằng với sự góp mặt của dự án khu căn hộ Bcons Miền Đông sẽ là điểm sáng cho thị trường BĐS hiện nay. Và sẽ tiếp tục khẳng định chiến lược và lối đi đúng đắn của Bcons. Do dự án này cung ứng và hướng đến những gì thị trường đang cần, sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm.

>>> Tham khảo thêm: Mua căn hộ Bcons miền Đông giá rẻ từ chủ đầu tư <<<

Cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của khách hàng sẽ là lực đẩy giúp doanh nghiệp có được sức bật ngày càng cao hơn. Lời mời tới tham dự Lễ Tri ân khách hàng Bcons năm 2018 sẽ được chúng tôi gửi đến bạn sớm nhất.

 

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay