skip to Main Content
Menu

Bất Động Sản Bình Dương đang nóng trở lại trong vài năm gần đây

Vài năm trước Bất động sản Bình Dương được xem là chiếc bánh hấp dẫn của bất kỳ nhà đầu tư nào khi tỉnh bình dương  tiến hành quy hoạch siêu đô thị thành phố mới Bình Dương, hiện nay đã sôi động trở lại sau nhiều năm trầm lắng.

Bất Động Sản Bình Dương Một Thời Đóng Băng.

Vào những năm 2010, Bình Dương bắt đầu xây dựng Trung tâm hành chính tập trung, nằm trong vùng lõi của Thành phố mới Bình Dương.

Nhằm đón sóng nhiều nhà đầu tư tại chỗ và tại TP.HCM đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản tại Thành phố mới, đoạn gần Trung tâm hành chính.Nhiều chung cư khu đô thị mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của cư dân khi đến đây.

Tuy nhiên, sau khi đi vào hoạt động hơn 5 năm, toàn bộ Thành phố mới vẫn rất vắng vẻ, người dân không đến khu vực này sinh sống.và một cuộc tháo chạy của nhiều nhà đầu tư vẫn là cơn ác mộng tại thị trường này.

>>> Tham Khảo Và Mua Bán Shophouse Bcons Plaza.

bất động sản bình dương sôi động trở lại

bất động sản bình dương đang sôi động trở lại

Thị Trường Bất động sản tại Bình Dương đang nóng lên.

Sau khi thị trường “đóng băng” và trầm lắng một thời gian. Thì gần đây thị trường BĐS Bình Dương bỗng dưng nhộn nhịp hẳn lên khoảng hơn 1 năm nay. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án nhà ở mới được tung ra, mặt bằng giá bán mới cũng được thiết lập.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, “điều lạ” của thị trường địa ốc Bình Dương thời điểm này rất vắng bóng các dự án cũ tồn kho, mà hoàn toàn đều là các sản phẩm nhà đất mới từ nhiều doanh  nghiệp lớn nhỏ đến từ TPHCM.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay trở lại Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị tăng cao.

Theo Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương, điều đặc biệt trong năm 2018, Bình Dương liên tiếp đón nhận các sự kiện nóng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như nâng tầm bất động sản của tỉnh.

Nếu như thời gian trước các dự án bất động sản tập trung phần lớn ở thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát thì gần đây sự sôi động lại diễn ra tại thị xã Dĩ An, thị xã Tân Uyên.

>>> Xem chi tiết dự án Bcons Polaris mới nhất

bất động sản bình dương khởi sắc

xem thêm>> dự án bcons miền đông giá thành tốt

Tại sao thị trường bất động sản lại sôi động trở lại.

Nguyên nhân chủ yếu là do hạ tầng giao thông khu vực phía Đông tỉnh Bình Dương đang được đầu tư ồ ạt theo chiến lược hình thành tam giác kinh tế Bình Dương – TPHCM – Đồng Nai.

Với nhiều tuyến đường vành đai,vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An…

Giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hoàn chỉnh dễ dàng, lưu thông hàng hóa gắn kết Tp HCM và tỉnh Bình Dương thành phố biên hòa trở nên vô cùng thuận lợi.Sẽ tạo cú huých cho thị trường bất động sản ở Bình Dương bứt phá sôi động trở lại trong thời gian tới.

 có thể bạn quan tâm>>dự án bcons hòa bình đầu tư sinh lời cao

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay