skip to Main Content
Menu

Bcons bàn giao 513 căn hộ dự án Bcons Sala cho khách hàng

Tập đoàn Bcons vừa khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng 513 căn hộ và 11 shophouse dự án Bcons Sala cho khách hàng. Công trình được khởi công tháng 4/2021, sau 24 tháng thi công đến nay dự án Bcons Sala đã đáp ứng đủ điều kiện để bàn giao cho khách hàng như cam kết.

Bcons Sala đáp ứng nhu cầu an cư cho người trẻ

Bcons Sala đáp ứng nhu cầu an cư cho người trẻ

Dự án quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2 cùng chuỗi tiện ích hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ…

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Bcons đã công bố trao 500 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (Sổ hồng – đợt 1) của dự án căn hộ Bcons Garden tại Dĩ An. Dự án được khởi công xây dựng tháng 6/2020 và đã bàn giao căn hộ vào quý II/2022, Bcons Garden có tổng diện tích hơn 1,6ha, gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, với 1815 căn, trong đó có 1757 căn hộ ở và 58 căn shophouse, có diện tích từ 43m2 đến 70m2.

Tham gia phát triển thị trường nhà ở hơn 6 năm, doanh nghiệp này đã bàn giao 6 dự án căn hộ là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza. Trong đó, Bcons đã hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 3 dự án là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View và trong năm 2023 này Bcons Garden chính thức có sổ hồng. Hiện tại, Tập đoàn Bcons cũng đang xúc tiến các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận cho căn hộ các dự án Bcons Bee, Bcons Plaza.

Đến tháng 8/2023, Tập đoàn Bcons đã đưa ra thị trường 11 dự án nhà ở và tất cả các dự án hiện nay đều chưa ra khỏi ranh giới Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Ngay từ khi hình thành dự án, Tập đoàn này đã áp dụng công nghệ B.I.M từ thiết kế đến xây dựng bàn giao vận hành nên giúp kiểm soát được chi phí và tiến độ dự án. Do đó, các sản phẩm của Bcons đều được khách hàng đón nhận bởi uy tín và minh bạch của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng, cũng như nhanh chóng hoàn chỉnh pháp lý để sớm bàn giao sổ hồng cho chủ quyền sở hữu căn hộ.

Theo: baoxaydung.com.vn

Thông tin Dự Án Bcons, liên hệ:

Hotline: 0707.19.7707.

Website: https://diaocbcons.com/.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay