skip to Main Content
Menu

Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển BĐS Việt Nam

Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển Bất Động Sản Việt Nam là thông tin mới và nóng nhất trong giới BĐS tháng 7. 

>>> Xem thêm: Nhà mẫu dự án chung cư Suối Tiên Dĩ An <<<

Sự kiện Nhà đầu tư Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan:

Sáng ngày 14/7/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với A ASSET Co., Ltd ( là công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd của Thái Lan) .

Thông qua công ty  A Asset Co., Ltd, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu. Cụ thể như sau, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của công ty BCONS. Và sẽ tham gia phát triển các dự án BĐS tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, với kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng trong thời gian 29 năm. PPSN sẽ hỗ trợ đắc lực BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô thành công ty đại chúng.

Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển BĐS Việt Nam

Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển BĐS Việt Nam

Thông tin về Công ty xây dựng Bcons:

Công ty CP Đầu tư Xây dựng BCONS được thành lập từ đầu năm 2013. Hoạt động chính của BCONS là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản. Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty BCONS đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong giới bất động sản Việt Nam. Mục tiêu BCONS là trở thành thương hiệu uy tín hướng đến người dùng.

Để làm được những điều, BCONS đã vận dụng Mô hình Thông tin Xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào quá trình hoạt động. Mô hình này đảm bảo tính thống nhất đồng bộ trong công tác quản lý từ công đoạn đầu đến khâu cuối của một dự án BĐS.

Công nghệ BIM đã cho phép tích hợp được tất cả các thông tin sau đây. Từ kỹ thuật xây dựng, đến giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, nhân lực… của từng hạng mục trong công trình. Nhờ vậy, BCONS đã đảm bảo được công tác quản lý dự án thuận lợi, dễ dàng hơn. Tới đây, cùng với sự hợp sức của PPSN năng lực chuyên môn của BCONS sẽ nâng tầm hơn nữa.

Thông tin về nhà đầu tư Thái Lan:

PPSN Co., Ltd. được biết đến là công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. Qua 29 năm phát triển, PPSN đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án, công trình lớn, tiêu biểu của Chính phủ, tổ chức và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN đang là thành viên của Hội đồng kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư tư vấn Thái Lan (CEAT),…

Bcons và PPSN cùng hợp sức để triển khai các dự án bất động sản

Bcons và PPSN cùng hợp sức để triển khai các dự án bất động sản

Ngoài ra Bcons còn hợp tác với nhiều nhà đầu tư khác để phát triển khu căn hộ của mình:

Cũng tại buổi lễ này, ngoài sự kiện Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển Bất Động Sản Việt Nam (kí kết biên bản MOU với A ASSET). Bên lề, Công ty BCONS cũng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Ông Lê Như Thạch – Tổng giám đốc CĐT BCONS cho biết: “Công ty Sao Việt và Công ty Gia Phúc sẽ là hai đối tác chiến lược, đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án  BCONS sẽ đầu tư xây dựng trong thời gian tới.”

Cũng theo chia sẻ của Tổng giám đốc Công ty xây dựng BCONS. Theo kế hoạch phát triển, Công ty BCONS sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án đầu tiên là khu căn hộ BCONS Suối Tiên. Dự án này được tọa lạc tại khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay bên cạnh khu làng Đại học Quốc gia Tp. HCM trong năm 2018 này. Dự án thứ hai tiếp sau đó sẽ là đầu tư và phát triển dự án BCONS Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập – Bình Dương) trong năm 2019. Và tiếp theo cùng năm là dự án khu căn hộ Bcons Làng Đại Học.

Sự kiện Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc phát triển BĐS của Việt Nam.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết của chúng tôi.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay