skip to Main Content
Menu

Dự Án Bcons Plaza hút khách nhờ vị trí cửa ngõ TP HCM và Dĩ An

Dự Án Bcons Plaza hút khách nhờ vị trí cửa ngõ TP HCM và Dĩ An, được người mua để ở và đầu tư lựa chọn nhờ có vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, giá vừa tầm giá.

>>> Xem Chi Tiết Dự Án Bcons Plaza.

Dự Án Bcons Plaza hút khách nhờ vị trí cửa ngõ TP HCM và Dĩ An

Lý Do Nào Khiến Khu Căn Hộ Bcons Plaza Là Nơi Hút Khách Và Nhà Đầu Tư.

Dự Án Bcons Plaza hút khách nhờ vị trí cửa ngõ TP HCM và Dĩ An, khu vực cửa ngõ TP HCM, hướng Quốc lộ 1K đang dần hình thành khu dân cư sầm uất. Xét về kết nối, khu vực cửa ngõ TP HCM giao với Dĩ An nổi trội hơn hẳn, bởi hạ tầng đường sá khu vực này đã đồng bộ. Do đó các khu căn hộ tọa lạc qunah khu vực này thường được người mua để ở lựa chọn, đồng thời tạo cơ hội sinh lời tốt cho nhà đầu tư.

– Khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Gòn với TP Dĩ An có nhiều lợi thế khi tiếp cận được cả hai trục đường xuyên tâm là Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội. Nếu lấy trung điểm từ siêu thị Big C Dĩ An (Quốc lộ 1K), cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với khu vực Suối Tiên, khu công nghệ cao, khu vực quận 9 hay về Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh miền Trung qua các tuyến đường trong khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM để kết nối vào Xa lộ Hà Nội.

– Cư dân Bcons Plaza cũng có thể thông qua tuyến Phạm Văn Đồng qua thành TP Đức để vào khu trung tâm Bình Thạnh, quận 1, 3, 2, quận Gò Vấp, sân bay Tân Sơn Nhất… Cũng từ đây, bằng nhiều tuyến đường khác nhau, cư dân dễ dàng đi đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và các khu vực khác của Bình Dương.

– Hệ thống giao thông Dĩ An phát triển mạnh bởi tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ của thành phố mới này. Giao thông là yếu tố then chốt đưa Dĩ An sớm trở thành đô thị vệ tinh của TP HCM.

– Là động lực thu hút các doanh nghiệp bất động sản chọn Dĩ An làm điểm đến đầu tư. Đơn cử như Bcons, đến đầu năm 2021, doanh nghiệp này đã bàn giao và đang xây dựng 5 dự án khu căn hộ ra thị trường khu vực, giai đoạn này là dự án thứ 6 – Bcons Plaza và số lượng dự án sẽ tiếp tục gia tăng theo kế hoạch.

– Giai đoạn tới, giao thông Dĩ An còn tiếp tục hoàn thiện. Hàng loạt các tuyến đường được nâng cấp để đáp ứng tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, đô thị địa phương. Mới đây, thành phố này đã ra quyết định mở rộng nhiều tuyến đường như: Đường Thống Nhất (trục Đông Tây trong tương lai), đường Vành Đai Đông Bắc 2…

– Trong đó, đáng chú ý là đường Thống Nhất thuộc Phường Đông Hòa, hiện có lộ giới 12 m và sẽ mở rộng lên 32 m như kế hoạch đã phê duyệt. Thống Nhất là trục đường huyết mạch kết nối Dĩ An đến khu Đại học Quốc gia TP HCM, quận 9 và cả khu vực đang hiện hữu các công trình mới như Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu…

– Với lợi thế ngay đối diện TP Thủ Đức dọc trục đường Phạm Văn Đồng, những căn hộ tại thành phố Dĩ An như Bcons Plaza hứa hẹn hưởng trọn lợi thế sung túc, nhộn nhịp của khu vực trong hiện tại và tiếp tục gia tăng trong tương lai gần.

>>> Tham Khảo Chi Tiết Các Căn Hộ Chuyển Nhượng Bcons Plaza.

Du An Bcons Plaza Hut Khach Nho Vi Tri Cua Ngo Tp Hcm Va Di An 1

Không Gian Nội Khu Với Chuỗi Tiện Ich Hiện Đại Nhất Bcons Plaza.

Với sự hỗ trợ từ những hạ tầng hoàn thiện và sự tham gia của các chủ đầu tư lớn, trong tương lai không xa, khu vực Dĩ An giáp ranh TP HCM hứa hẹn hình thành hàng loạt tổ hợp thương mại, dịch vụ, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, khách sạn…

Tính đến đầu năm 2021, một loạt dự án đã công bố phát triển trên tuyến đường này, trong đó có Bcons Plaza. Ngoài dự án này, theo kế hoạch, Bcons sẽ phát triển tiếp một số dự án quy mô lớn ngay cung đường hiện tại, tạo thành một tổ hợp hiện đại phục vụ cho cư dân dự án và người địa phương. bên cạnh đó Hưng Thịnh cũng đã công bố dự án New Galaxy và LDG với dự án LDG Sky, góp phần gia tăng sự sôi động của thị trường bất động sản vùng ven TP HCM.

Vốn là tuyến đường huyết mạch, kết nối Dĩ An trực tiếp với Bến xe Miền Đông mới, khi hình thành, trục đại lộ Đông Tây này được kỳ vọng trở thành một trong những tuyến đường đẹp và quan trọng nhất tại Dĩ An. Việc rút ngắn thời gian di chuyển và kết nối về thành phố Thủ Đức có ý nghĩa quan trọng với tỉnh Bình Dương, góp phần nâng cao đời sống người dân và đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Hiện, khu vực cửa ngõ TP HCM – Dĩ An đang đáp ứng tốt nhu cầu sở hữu nơia các cư với giá vừa tầm. Chuỗi dự án căn hộ thương hiệu Bcons như Bcons Plaza hiện có giá tốt từ 28,5 triệu đồng một m2, tương đương từ 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ, phù hợp làm nơi an cư cho gia đình tà đầrẻ và nhu tư nhanh nhạy muốn nắm bắt sớm cơ hội.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay