skip to Main Content
Menu

Nhiều Lưu Ý Để Đời Khi Đầu Tư Bất Động Sản Lướt Sóng

Nhiều Lưu Ý Để Đời Khi Đầu Tư Bất Động Sản Lướt Sóng, bất động là dạng đầu tư mạo hiểm, lời nhanh nhưng tiềm ẩn các nguy cơ. Để “lướt sóng” an toàn, hãy tham khảo nhiều điều lưu ý sau đây.

Nhiều Lưu Ý Để Đời Khi Đầu Tư Bất Động Sản Lướt Sóng.

>>> Xem Ngay Dự Án Bcons Plaza Tiềm Năng.

1️⃣. Lựa Chọn Chủ Đầu Tư.

Chủ đầu tư là điều quan trọng bạn cần chú ý. Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn, tính pháp lý và khả năng thu hút của bất động sản. Khi chọn chủ đầu tư, lưu ý các yếu tố sau: Năng lực, những dự án đã hoàn thiện và khả năng tài chính. 

Vị trí đẹp sẽ nâng tầm giá trị dự án. Ví dụ như bất động sản gần khu vực sắp hoặc đang xây dựng đường, bệnh viện, trường học… sẽ có tiềm năng tăng cao trong tương lai. Do đó, cần nghiên cứu kỹ về vị trí đắc địa, đẹp để đạt lợi nhuận cao.

hiều Lưu Ý Để Đời Khi Đầu Tư Bất Động Sản Lướt Sóng

2️⃣. Thời Gian Xây Dựng Dự Án.

Đối với thời gian xây dựng càng ngắn càng tốt. Đồng nghĩa với việc thời gian này càng kéo dài sẽ càng tăng rủi ro đầu tư khi chuyển dịch thị trường và làm giảm khả năng thanh khoản.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về thời điểm hoàn thiện, bàn giao và tính cả đến những yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm giao nhà.

3️⃣. So Sánh Giá Cả Bất Động Sản Cùng Khu Vực.

Lưu ý đặc biệt dành cho nhà đầu tư căn hộ xây dựng theo tiến độ. Căn cứ sự chênh lệch giá trị giữa giá thời điểm đang xây dựng và giá bán khi hoàn thiện của các dự án cùng phân khúc xung quanh 1km để dự đoán mức độ sinh lời.

>>> Tham Khảo Dự Án Bcons Sala.

So Sánh Giá Cả Bất Động Sản Cùng Khu Vực

4️⃣. Cân Nhắc Sử Dụng Đòn Bẩy Tài Chính.

Với các nhà đầu tư kinh nghiệm thường không dùng số vốn lớn để đầu tư ‘lướt sóng”. Thay vào đó, họ chỉ có khoảng 50-70% giá trị đất, còn lại thì tìm đến nguồn vay.

Tuy nhiên khi tận dụng đòn bẩy tài chính nhờ đi vay, bạn cầm đặc biệt lưu ý 2 quy tắc vàng:

– Giá trị khoản vay không vượt quá 50% giá thị trường của bất đọng sản.

– Giá trị khoản vay không vượt quá 40% trung bình thu nhập tương lai.

Cân Nhắc Sử Dụng Đòn Bẩy Tài Chính

5️⃣. Lựa Chọn Được Thời Điểm Bán Phù Hợp.

Thời điểm bán là yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của nhà đầu tư. Nếu bán ra quá sớm sẽ không đạt được lợi nhuận tối ưu, còn quá muộn sẽ chỉ tốn tiền để giữ đất mà lợi nhuận thậm chí đi xuống hoặc không có.

Những chuyên gia khuyến nghị bạn nên “buông ngay” trước thời điểm cất nóc (chưa đến đợt đóng 70% giá trị tài sản) hoặc khi chuẩn bị bàn giao nhà (đã đóng đến 70% giá trị).

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay