skip to Main Content
Menu

Bcons Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Bcons Plaza Đúng Hạn

Bcons Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Bcons Plaza Đúng Hạn, Khách hàng đi mua căn hộ tại dự án Bcons Plaza hoàn toàn an tâm và không lo “vỡ trận” kế hoạch an cư hoặc đầu tư, bởi vì tiến độ của xây dựng dự án của Bcons – đơn vị phát triển dự án cam kết đảm bảo với khách hàng.

Bcons Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Bcons Plaza Đúng Hạn

Vì Sao Bcons Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Bcons Plaza Đúng Hạn.

Với câu chuyện chậm trễ bàn giao nhà cho khách luôn là nỗi ám ảnh của những chủ đầu tư dự án. Vậy ngay từ những ngày đầu, Bcons xác định phải giữ đúng những gì đã cam kết với khách hàng, ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons cho biết.

– Tiến độ triển khai những công trình quyết định lớn đến uy tín của đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án trên thị trường. Vậy, Bcons thực hiện dự án như thế nào để đúng cam kết với khách hàng?.

Chúng tôi hiểu được tâm lý chờ của khách hàng về những căn nhà mới. Vì vậy, đối với mỗi dự án đầu tư hay phát triển, công ty luôn chuẩn bị kỹ tất cả những công đoạn của từng hạng mục thành phần trong thi công dự án.

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ phần kỹ thuật thì pháp lý của dự án là rất quan trọng, vậy cho nên vấn đề này được tập trung triển khai từ những ngày đầu của kế hoạch triển khai dự án.

Với quy trình đầu tư xây dựng khép kíp, với ứng dụng công nghệ quản lý B.I.M vào triển khai dự án, Bcons có thể kiểm soát chặt những công đoạn từ thiết kế đến thi công, đảm bảo về mốc thời gian như đã cam kết với khách hàng.

– Ông đã nhắc đến việc Bcons ứng dụng công nghệ B.I.M vào triển khai dự án. Vậy, công nghệ này đóng vai trò thế nào thưa ông?.

B.I.M như là một trong những quy trình xuyên suốt kết nối với hệ thống vận hành triển khai dự án. B.I.M giúp phác thảo nên hình hài tổng thể của một dự án. Từ đó chúng tôi dễ dàng nhìn thấy được những điểm vẫn chưa dung hòa được với tổng thể công trình và nhiều các bộ phận liên quan có căn cứ điều chỉnh phù hợp. Việc kiểm soát tốt ở từng công đoạn như vậy giúp cho tiến độ công việc liền mạch không bị gián đoạn, nhờ những  điểm nghẽn phát sinh đã được phát hiện sớm và xử lý kịp thời.

>>> Xem chi tiết dự án Bcons Polaris mới nhất

Triển khai xây dựng dự án, vấn đề nào được Bcons xem là quan trọng nhất.

Trong xây dựng có 3 vấn đề chúng tôi rất quan trọng. Một là, tính an toàn của toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động làm việc ở công trường. Hai là, chất lượng của công trình xây dựng. Ba là tiến độ thi công.

– Yếu tố nào đóng vai trò đảm bảo cho tiến độ thi công dự án Bcons Plaza cũng như những dự án khác mà Bcons đang phát triển?.

Với tiến độ của cả dự án đòi hỏi sự đồng lòng của cả một tập thể, trong đó kết quả công việc là sự góp sức của mỗi người lao động có mặt trên công trường. Tiếp đó, công tác chuẩn bị của những đơn vị nhà thầu rất quan trọng. Theo đó, trong quá trình triển khai dự án, đòi hỏi mỗi đơn vị nhà thầu có phương án triển khai công việc rõ ràng, có sự phối hợp nhịp nhàng với tiến độ công việc chung. Do vậy, chúng tôi luôn làm việc và thống nhất chi tiết phần công việc với từng đơn vị thi công các hạng mục trong công trường từ rất sớm. Trong suốt quá trình triển khai, công tác kiểm tra, giám sát gắt gao để đôn đốc tiến độ và đảm bảo chất lượng cho công trình.

Việc thực hiện theo trình tự này đã minh chứng được tính hiệu quả thông qua kết quả xây dựng và bàn giao căn hộ tại dự án khu căn hộ Bcons Suối Tiên cho khách mua nhà sớm hơn kế hoạch 3 tháng. Tiếp đó là dự án Bcons Miền Đông cũng theo đúng lịch hoàn thiện giao nhà vào cuối năm 2020 này. Vì vậy, khách mua căn hộ Bcons Plaza hoàn toàn an tâm về tiến độ mà đơn vị phát triển dự án cam kết.

– Nếu nói về điểm nhấn, theo ông, đâu là các yếu tố tạo nên sức hút cho khu căn hộ Bcons Plaza?.

Bcons Plaza được xây dựng trên khuôn viên 9.520 m2, gồm 4 khối nhà cao 28 tầng, cung cấp cho thị trường 1.258 căn hộ ở và 27 shophouse có diện tích từ 32,18 – 74,12 m2. Những căn hộ của dự án có thiết kế thông thoáng, hiện đại. Nơi này có không gian sống xanh với diện tích mảng cây xanh, sân vườn, mặt nước nội khu đến 2.635 m2 lớn.

>>> Tham Khảo Dự Án Bcons Sala.

Dự án hiện hữu ngay mặt tiền đường Thống Nhất sẽ mở rộng lên 32m, thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, và cũng chỉ cách Quốc lộ 1K vài chục mét. Với vị trí này, cư dân di chuyển đến các khu vực Bình Dương, TP.HCM chỉ trong ít phút, và nhanh chóng tiếp cận loạt tiện ích xung quanh.

– Vậy, khi nào thì khu căn hộ Bcons Plaza sẽ bàn giao nhà cho khách hàng thưa ông?

Với quyết tâm giữ đúng cam kết với khách hàng, theo kế hoạch đặt ra, vào quý 4/2022, Bcons Plaza sẽ hoàn thiện!

Thông Tin Về Dự Án Bcons Plaza:

Hotline: 0707.19.7707.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay