skip to Main Content
Menu

Dự án Bcons Polygon đã nghiệm thu móng, hầm đúng tiến độ

Ngày 01/11/2022, Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây Dựng) đã nghiệm thu công tác hoàn thành thi công hạng mục cọc, móng và vách tầng hầm của dự án Bcons Polygon.

Kết quả nghiệm thu phần cọc, móng, vách hầm của dự án Bcons Polygon (tên pháp lý là chung cư An Bình) từ Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây Dựng) cho thấy sự tuân thủ quy định pháp luật của Tập đoàn Bcons.

Sau giai đoạn hoàn thành nghiệm thu cọc, móng và vách tầng hầm, Tập đoàn Bcons đang tiếp tục thực hiện các thủ tục cần thiết để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà vào Quý III/2024. Điều này mang đến sự an tâm và tin tưởng rất lớn đối với khách hàng.

Với mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, đồng thời đến sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng, các dự án nhà ở mang thương hiệu Bcons khi giới thiệu ra thị trường đều có pháp lý minh bạch, hoàn thành đúng cam kết về tiến độ thi công để bàn giao nhà và trao sổ hồng cho khách hàng. Việc chuẩn chỉnh trong quy trình pháp lý chính là một trong những giá trị mà Tập đoàn Bcons muốn mang đến cho khách hàng. Hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi ký hợp đồng mua bán cùng cam kết về tiến độ xây dựng giúp Tập đoàn Bcons khẳng định được lợi thế nổi bật trên thị trường bất động sản trong nhiều năm qua.

Du An Bcons Polygon 1

Du An Bcons Polygon 2

Du An Bcons Polygon 3

Dự án Bcons Polygon thi công vào tháng 7/2022 và hoàn thành nghiệm thu phần móng vào tháng 11/2022 đã thể hiện sự nỗ lực mạnh mẽ của chủ đầu tư Tập đoàn Bcons nhằm đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng, bất chấp biến động của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Bằng tất cả sự nỗ lực, Tập đoàn Bcons quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng.

Thông tin Dự Án Bcons Polygon, liên hệ:

Hotline: 0707.19.7707.

Website: https://diaocbcons.com/.

>>> Xem chi tiết dự án Bcons Polaris mới nhất.

Back To Top
Copyright 2018 © BĐS Địa Ốc Bcons
Đăng ký ngay